0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng

Download Zalo cho PC – ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình! Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. 

Zalo vừa mới tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất – Zalo 3.6.0.271 cho PC. Nhằm sửa một số lỗi nhỏ có trong các phiên bản trước và bổ sung thêm rất nhiều tính năng. Download Zalo cho PC cùng với những bản nâng cấp gần đây bao gồm thay đổi rất nhiều về diện mạo cũng như tính năng cao cấp. Bao gồm xem video ngay khi đang chat, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin cho bạn bè, gọi video trên PC tốt hơn… Người dùng có được những giây phút trò chuyện tuyệt vời với bạn bè và người thân.

Các bước cài đặt Zalo cho PC:

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo cho PC. Link download Tại đây.

Bước 2: Chạy Run để tiến hành cài đặt tập tin .exe

Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập bằng cách nhập thông tin tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại và sử dụng tính năng quét mã QR để đăng nhập. Còn nếu bạn chưa có tài khoản Zalo cho PC, hãy tham khảo hướng dẫn cách đăng ký để tạo cho mình một tài khoản Zalo cá nhân nhé.

Hình ảnh giao diện của Zalo sau khi đăng nhập thành công trên máy tính. Các bạn đã có thể chat, nhắn tin thoải mái giống như trên smartphone rồi. Zalo cho máy tính cũng hỗ trợ gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file…

Nếu như bạn không muốn sử dụng nữa, chỉ cần nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn Đăng xuất là xong.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về chúng tôi

Hoàn - Du lịch Sapa

Điệp - Bán xe oto

Ngọc - Thực phẩm chức năng

Web của moma chạy quảng cáo hiệu quả

G

0988940068
Nhắn tin!