0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Website miễn phí - Marketing với 6.000đ/ngày

Nếu tôi đang kinh doanh, và, nếu chỉ cần trả giá 6.000đ/ngày, tôi sẽ sẵn sáng chi trả.

Tôi nhận ra, trước đây, mình chỉ biết chi tiền ra để quảng cáo, cho việc bán hàng, tôi không nhớ ai đã mua hàng của tôi, họ đã mua những gì, họ có thể quay lại mua thêm không.

Website tự động hóa chăm sóc khách hàng - Nơi mà đã thay đổi toàn bộ suy nghĩ, chiến lược bán hàng của tôi, giúp tôi trở thành 1 người bán hàng chuyên nghiệp, thông minh.
Có người chị đã hỏi tôi: "em đang dùng giải pháp bán hàng gì thế, chuyên nghiệp vậy chắc là đắt lắm ha?" - "Không hề ạ" - Tôi trả lời - "Chỉ mất của chị 6.000đ/ngày, bằng cốc trà đá thôi ạ"

2 năm trước, tôi đã kinh doanh rất nhiều ngành nghề, mỗi ngành nghề tôi chỉ làm được vỏn vẹn 3-6 tháng. Vì sao vậy? Có ai giống tôi không?

Đã có lúc tôi nghĩ: "không chạy quảng cáo là không bán được hàng, chắc là do tôi KHÔNG HỢP với nghề này."

Khi chuyển sang nghề mới, tôi lại có suy nghĩ: "liệu cứ mãi phải phụ thuộc vào quảng cáo như vậy sao?" Và thế là, tôi đem suy nghĩ đó để đi tìm 1 giải pháp bán hàng hiệu quả hơn.

Và cuối cùng, tôi đã tìm được 1 giải pháp BÁN HÀNG KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO QUẢNG CÁO.

Tôi nhận ra, trước đây, mình chỉ biết chi tiền ra để quảng cáo, cho việc bán hàng, tôi không nhớ ai đã mua hàng của tôi, họ đã mua những gì, họ có thể quay lại mua thêm không. Và giải pháp bán hàng + chăm sóc lại khách hàng cũ đã giúp tôi tăng lợi nhuận rất nhiểu.
Nếu tôi đang kinh doanh, và, nếu chỉ cần trả giá 6.000đ/ngày, tôi sẽ sẵn sáng chi trả.
Và nếu các bạn đang kinh doanh, cũng cần 1 giải pháp giống tôi, hãy để lại thông tin ở form dưới nhé, tôi sẽ tư vấn cho bạn!

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về chúng tôi

Hoàn - Du lịch Sapa

Điệp - Bán xe oto

Ngọc - Thực phẩm chức năng

Web của moma chạy quảng cáo hiệu quả

G

0988940068
Nhắn tin!