0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng

Tôi là Hiền đang đi tìm giải pháp chăm sóc khách hàng

Tôi đã làm kinh doanh được 5 năm rồi nhưng nhìn lại thật không khỏi sót xa khi tệp khách hàng thân quen, mua hàng nhiều lần của chúng tôi không nhiều. Hiện nay, tôi vẫn phải chi rất nhiều tiền và công sức vào việc tìm khách hàng mới. Và giờ tôi tự hỏi tại sao công việc kinh doanh sau 5 năm lăn lộn kinh doanh thì quy mô chúng tôi hiện nay gần như không lớn là bao. 

TÔI ĐANG ĐI TÌM GIẢI PHÁP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Kinh doanh online đang là 1 xu hướng, mà buộc những người kinh doanh như chúng tôi phải tham gia nếu muốn TỒN TẠI. Nhưng trong cuộc đua đó, chúng tôi đấu đá nhau, tranh nhau để "hiển thị sản phẩm" tới khách hàng tiềm năng khiến chúng tôi tốn không ít công sức và tiền bạc. Điều này khiến chúng tôi không lớn nổi, do bao nhiêu lời lãi chúng tôi kiếm được thì đã ném hết vào tiền quảng cáo. 

Có giải pháp nào chúng ta không? Tại sao chúng ta không bán lại hàng cho khách hàng cũ?

Khách hàng cũ là những người đã từng dùng sản phẩm/dịch vụ của chúng ta, hơn ai hết họ đã biết chúng ta, ít nhiều có niềm tin vào chúng ta. Họ là những khách hàng tiềm năng nhất mà ta đã có THÔNG TIN mà không tốn thêm một đồng quảng cáo nào mà có được. Trên lý thuyết là vậy, nhiều cửa hàng đã đang dần ý thức được về việc "chăm sóc lại khách hàng cũ" này nhưng đa phần vẫn chưa có quy trình và giải pháp hoàn chỉnh

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ "GIẢI PHÁP MARKETING CHĂM SÓC LẠI KHÁCH HÀNG CŨ"

 

 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về chúng tôi

Hoàn - Du lịch Sapa

Điệp - Bán xe oto

Ngọc - Thực phẩm chức năng

Web của moma chạy quảng cáo hiệu quả

G

0988940068
Nhắn tin!