0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng

Chọn phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí trên zalo

phần mềm chăm sóc khách hàng zalo miễn phí

Chăm sóc khách hàng là một trong những hoạt động không thể thiếu trong một mô hình kinh doanh. Với sự phát triển của công nghệ thông tin mạng, người dùng có vô số lựa chọn phần mềm để chăm sóc khách hàng của thương hiệu và một trong số đó là Zalo. Vậy tại sao phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí trên Zalo lại là sự lựa chọn hữu ích giữa muôn vàn kênh mạng xã hội đang có trên thị trường?

Để hoạt động kinh doanh tăng doanh thu bền vững cho người kinh doanh thì hoạt động chăm sóc khách hàng là yếu tố không thể bỏ qua. Trên thực tế khách hàng thân thiết sẽ mang lại lợi nhuận cho thương hiệu nhiều hơn so với khách hàng mới. Để kết nối với khách hàng và duy trì mối quan hệ doanh nghiệp và thương hiệu nên có chiến lược rõ ràng để lựa chọn công cụ tiếp cận đúng, mang lại hiệu quả.

1. Phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí trên zalo

Zalo là một sản phẩm công nghệ của công ty cổ phần VNG và ứng dụng OTT trên smartphone cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí. Với các tính năng vượt trội về cách sử dụng Zalo đã đạt được khả năng kết nối cộng đồng ấn tượng, theo thống kê đến 89% người dùng sử dụng app Zalo trong độ tuổi 18-39. Cũng theo báo cáo Zalo số lượng người dùng đạt mốc 80 triệu người, là một trong những ứng dụng có lượt tải nhiều nhất trên cả Android và iOS cho nên dễ thấy rằng Zalo đang mở ra một thị trường kinh doanh và quảng cáo tiềm năng.

Xem thêm   Xu hướng chăm sóc khách hàng online năm 2019

Hiện nay, có hơn 60% các doanh nghiệp, thương hiệu đã lựa Zalo là kênh bán hàng trong đó có 40% doanh nghiệp, thương hiệu coi đây là kênh bán hàng chủ chốt để thu lợi nhuận. Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng nhắn tin trực tiếp miễn phí, gửi tin broadcast về thông tin khuyến mãi đến khách hàng… thông qua sự hỗ trợ của các tính năng vượt trội của phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí trên Zalo Official Account.

phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí zalo

Zalo được xem là ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam. Ảnh: Internet

2. Lý do nên chọn phần mềm chăm sóc khách hàng Zalo

Dưới đây là một số lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí zalo:

  • Khi người dùng muốn sử dụng ứng dụng Zalo thì phải đăng ký bằng số điện thoại nên giúp hạn chế tối đa lượng khách hàng ảo tạo kết quả tiếp cận cao hơn. Tỉ lệ tiếp cận lên đến 90% khi tài khoản cá nhân thương hiệu và doanh nghiệp kết bạn với khách hàng vì khách hàng có thể thấy những tin bài, sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi mới đăng lên.
  • Doanh nghiệp và thương hiệu có thể chủ động xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua độ tuổi, giới tính, sở thích…
  • Phần mềm chăm sóc khách hàng Zalo là một công cụ đắc lực khi tư vấn viên có thể nhắn tin trực tiếp hoặc gọi điện để trao đổi thông tin, chăm sóc khách hàng thân thiết một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
  • Zalo có chi phí quảng cáo khi có nhu cầu rẻ hơn so với Google, Facebook mà lại đem lại hiệu quả tương tác.

Zalo là phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí hiệu quả

Zalo hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ảnh: Internet

3. Cách thức biến Zalo thành phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí hiệu quả

Chủ động kết nối với khách hàng

Đầu tiên doanh nghiệp hoặc thương hiệu phải tạo một hoặc nhiều tài khoản để kết bạn với khách hàng cũ. Hãy kích thích khách hàng quét mã code Zalo bằng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kết nối khách hàng dễ dàng hơn. Và đừng bỏ quên việc xin số điện thoại của những khách hàng mới để thực hiện chức năng cập nhập danh bạ trên Zalo nhằm tương tác nhiều hơn với khách hàng, biến họ trở thành khách hàng thân thiết.

>

Chế độ chăm sóc khách hàng

Để quá trình chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả mà không gây phiền phức cho khách hàng, chủ doanh nghiệp và thương hiệu cần chú ý tần suất liên lạc vừa đủ và đảm bảo rằng mỗi lần kết nối là những lần mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó hãy biến trang Zalo của mình trở thành một thông tin hữu ích với nguyên tắc cứ 10 bài đăng thì có 8 bài thông điệp không bán hàng, và 2 bài để bán hàng. Để thực hiện đăng bài hàng loạt lên các tài khoản doanh nghiệp hoặc thương hiệu có thể sử dụng phiên bản Zalo Pro để tối ưu hoá quá trình này.

Tăng doanh thu bằng cách khai thác khách hàng cũ

Khi quá trình tương tác kết nối và chia sẻ thông tin hữu ích của doanh nghiệp và thương hiệu vận hành tốt, tạo được thiện cảm thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại mua hàng. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng cần có các biện pháp khai thác kích cầu mạnh mẽ hơn bằng cách tạo ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt thực sự có giá trị, nhấn mạnh chương trình chỉ dành cho khách hàng thân thiết.

Trên đây là những lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí trên zalo để kết nối và tương tác với khách hàng nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về chúng tôi

Hoàn - Du lịch Sapa

Điệp - Bán xe oto

Ngọc - Thực phẩm chức năng

Web của moma chạy quảng cáo hiệu quả

G

0988940068
Nhắn tin!