0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Mục tiêu Marketing của bạn là gì?

Chào bạn Tôi Kết đây,

Phần lớn những doanh nghiệp rất hay quảng cáo và tiếp cận khách hàng bắt chước theo cách của những công ty có quy mô lớn, họ thường sử dụng (hoang phí) tiền bạc cho những thứ như hình ảnh, thương hiệu, và độ phủ sản phẩm. Nhưng việc bắt chước những thương hiệu lớn chỉ giống như một con thỏ đang cố gắng hành động như một con sư tử. Chẳng có ý nghĩa gì cả. Những công ty lớn có rất nhiều lý do để thực hiện quảng cáo và marketing theo kiểu như vậy, và có khi mục tiêu của nó chẳng hề liên quan đến việc bán hàng! Mục tiêu của bạn thì đơn giản hơn nhiều, vì thế bạn nên tìm những doanh nghiệp thành công có mục tiêu giống bạn, và bắt chước họ. Bạn nên học theo những nhà marketing trực tiếp. Họ với bạn có những điểm chung cơ bản:

  1. Khi chi 1 đô la cho marketing, bạn phải lấy lại 2 đô la hoặc 20 đô la, thật nhanh, và khoản này phải là thành quả trực tiếp của 1 đô la mà bạn đã chi.
  2. KHÔNG chi 1 đô la, nếu số tiều ấy không thể mang đến 2 đô la hoặc 20 đô la, thật nhanh và thật trực tiếp.

Hãy dừng lại một chút để hiểu thật kỹ nguyên lý quan trọng này, vì nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy cẩn thận và chọn đúng người để bắt chước. Chọn đúng điều để làm theo. Chọn đúng thứ để học tập. Nếu như mục đích, mục tiêu, động cơ và lý do hoạt động của họ không giống với mục đích, mục tiêu, động cơ và lý do hoạt động của bạn, thì bạn KHÔNG nên học hỏi hay bắt chước họ!

Động cơ thực hiện quảng cáo và marketing của các công ty lớn:

  1. Làm hài lòng/nhân nhượng ban giám đốc (phần lớn những người này không biết gì về quảng cáo hay marketing, nhưng lại rất hay đưa ra ý kiến)
  2. Làm hài lòng/nhân nhượng các cổ đông
  3. Tạo ra hình ảnh tốt và phù hợp để tham gia Phố Wall
  4. Tạo ra hình ảnh tốt và phù hợp cho các phương tiện truyền thông
  5. Xây dựng nhận diện thương hiệu
  6. Thắng các giải thưởng về quảng cáo
  7. Bán hàng

Động cơ thực hiện quảng cáo và marketing của bạn:

  1. Bán hàng. Ngay bây giờ!

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về chúng tôi

Hoàn - Du lịch Sapa

Điệp - Bán xe oto

Ngọc - Thực phẩm chức năng

Web của moma chạy quảng cáo hiệu quả

G

0988940068
Nhắn tin!