0988940068
Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

WEBSITE

  

                          NỖ LỰC TRONG CUỘC SỐNG

 

 

Kiên trì không chỉ là kỹ năng, đó còn là thái độ,cách sống theo đuổi uoc mớ của mình  mà mình đã ước mơ,và nềm hy vọng, đấy chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, dù có biết bao thử thách trông gai, nhưng vẫn nhất quyết làm đến cùng kiên trì đối với mỗi người là nhân tố để thành công, để đạt được muc tiêu mà mình đặt ra.

Còn đây là lý do vì sao kiên trì lại là kỹ năng quan trọng nhất mà ai cũng cần có Mọi người cứ hỏi tôi làm thế nào để có sự kiên trì

Qua thời gian, tôi thấy kỹ năng viết của mình cải thiện rõ rệt trên cả số lượng lẫn chất lượng. Khi mới bắt đầu, mỗi bài viết của tôi mất đến 2 ngày mới xong, còn giờ chỉ cần 2 tiếng và chắc chắn là đọc chất lượng hơn rất nhiều. Giờ tôi viết một lúc cho cả Forbes,

Có lẽ những gì tốt đẹp nhất đến với tôi chủ yếu nhờ sự kiên trì và lì lợm trước khó khănkhông chọn tôi vì họ nói tôi không có những kỹ năng mà họ đang tìm kiếm. Nếu tôi thấy nản và bỏ cuộc thì tôi đã không đi phỏng phấn lần thứ 5.

Lần này họ yêu cầu tôi làm 1 bài thuyết trình mà không hề thông báo gì trước, tôi đã gắng hết sức để làm tốt nhất có thể và cuối cùng tôi đã được nhân.

Lý do tôi thành lập được 2 công ty, rồi đến công ty thứ 3 đều nhờ sự kiên trì, không bỏ cuộc. Cuộc sống này đôi lúc sẽ hất bạn xuống hố sâu, sự kiên trì đã dạy tôi sống lạc quan. Tôi không bị chuyện "ngã xuống hố" ám ảnh, trái lại, thứ tôi nhớ là mình đã đứng lên và bước ra khỏi vô số cái hố.

Nếu tôi phải chọn 1 kỹ năng duy nhất cho đời mình thì đó chính là sự kiên trì. Đừng bỏ cuộc nếu vẫn có thể tiếp tục cố gắng.

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Khách hàng nói về chúng tôi

Hoàn - Du lịch Sapa

Điệp - Bán xe oto

Ngọc - Thực phẩm chức năng

Web của moma chạy quảng cáo hiệu quả

G

0988940068
Nhắn tin!